Nhận Làm Tủ Điện, Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy Theo Yêu Cầu
Nhận Làm Tủ Điện, Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy Theo Yêu Cầu
Chia Sẻ , Tin Tức

Nhận Làm Tủ Điện, Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy Theo Yêu Cầu

Nhận làm tủ phòng cháy chữa cháy (PCCC) theo kích thước thông dụng và theo bản vẽ. sản xuất tủ cứu hỏa dùng trong nhà và ngoài trời.
Tủ PCCC đặt được làm từ thép không rỉ, chống cháy, chịu được nhiệt cao.
Tủ được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện màu đỏ, đáp ứng tiêu chuẩn tủ đựng bình chữa cháy PCCC.
Quy trình sản xuất tủ đựng thiết bị PCCC được thực hiện theo quy trình chất lượng tốt nhất và kiểm định chất lượng an toàn.
Tủ cứu hỏa, tủ đựng thiết bị pccc trong nhà và ngoài trời gọi chung là tủ phòng cháy chữ cháy (PCCC) được thiết kế và chuyên sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, được đặt ở những vị trí dễ quan sát và dễ lấy. Hiện nay tủ phòng cháy chữa cháy (PCCC) thông dụng gồm tủ cứu hỏa âm tường (lắp chìm trong tường) và loại tủ nổi treo tường (hay là tủ vách tường) …

Nhận Làm Tủ Điện, Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy Theo Yêu Cầu
Tủ PCCC đựng 4 bình cứu hỏa, 1 vòi và 1 van, kích thước 800x1020x180

Tủ/hộp PCCC dùng để chứa đựng các thiết bị chữa cháy như: bình chữa cháy dạng khí CO2, bình chữa cháy dạng bọt, cuộn vòi chữa cháy, lăng vòi, búa, quần áo chống cháy … để khi có sự cộ hỏa hoạn xảy ra có những thiết bị dập tắt đám cháy ngay lúc đầu, hoặc giảm thiểu thiệt hại do đám cháy gây ra. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, nhưng tiện lợi cao mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Tủ cứu hỏa GGS được thiết kế theo tiêu chuẩn thiết bị PCCC Việt nam, thường được sử dụng tại các nhà cao tầng, chung cơ, khác sạn, nhà xưởng, các khu vực công cộng có nguy cơ xảy ra cháy cao. Có 2 loại tủ chữa cháy được sử dụng hầu hết trong mọi công trình gồm:
Tủ cứu hỏa trong nhà âm tường.
– Loại tủ này được thiết kế và lắp đặt cố định trong tường, xuất hiện ở các hành lang, lối đi lại. Đối với loại tủ to trên mặt cánh của tủ có chuông báo cháy, đèn bào, còi báo động… được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.
– Cánhtủ phòng cháy chữa cháy (PCCC) có một lớp kính mỏng với diện tích 2/3 cánh tủ được lắp trên cánh tủ, giúp mọi người dễ quan sát các thiết bị bên trong.
– Với công nghệ sơn tĩnh điện, màu sơn đỏ đáp ứng theo tiêu chuẩn thiết bị báo cháy của Việt Nam.
– Kích thước tủ chữa cháy âm tường phổ biến các kích thước: 1200x800x200, 1200x800x180, 1200x600x220, 1200x600x180, 600x500x180, 500x400x180… và THEO KÍCH THƯỚC, THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU của Bạn.
Tủ cứu hỏa trong nhà cách âm.
– Có hình dạng hộp chữ nhật đứng, có thiết kế giống với tủ âm tường, nhưng không có gờ để có định.
– Bên trong được chia thành 2 ngăn bằng đợt ở giữa, có treo giá đựng cuộn vòi, đột lỗ Ø50 ở 2 bên sườn.
– Trên mặt cánh có lắp khóa bật đỏ, khóa bạc AB, bắn kính có gioăng cao su giúp chống bụi.
– Tùy từng vị trí của công trình nên chúng có thể treo trên tường, đặt dưới sàn.
– Nhà sản xuất thường gia công loại kích thước 600x500x180, 500x400x180 để phục vụ nhu cầu có sẵn.

Nhận Làm Tủ Điện, Tủ Phòng Cháy Chữa Cháy Theo Yêu Cầu
Tủ PCCC đựng 4 bình cứu hỏa, kích thước 800x600x180

Công ty Cổ phần GGS nhận báo giá các loại tủ cứu hỏa theo bản vẽ cũng như yêu cầu khác về tủ chữa cháy. Với diện tích nhà xưởng rộng lớn, trong thiết bị máy móc hiện tại, tủ cứu hỏa tại GGS được sản xuất trên dây chuyền CNC, được triển khai bằng đội ngũ Nhân viên kỹ thuật giàu năng lực đã giúp cho sản phẩm tủ cứu hỏa GGS trở nên chất lượng, chính xác cơ khí cao nhất. Là nhà máy trực tiếp gia công các loại tủ chữa cháy, tủ cứu hỏa, GGS luôn mang đến sản phẩm hàng hóa chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất cho Khách hàng của chúng tôi.

Chưa có ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HomeCategoriesAccount
Search