I.  PHÂN VÙNG GIAO NHẬN:

GGS giao hàng trực tiếp tại Hà nội.

GGS giao hàng qua bưu điện (Viettel) tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khách hàng thanh toán cước phí chuyển hàng và thu tiền hộ.

Đối với các đơn hàng có giá trị từ 50,000,000đ trở lên, GGS miễn phí giao nhận tại các địa điểm lân cận Hà Nội hoặc khoảng cách dưới 100km tính từ trung tâm Hà Nội.

Đối với các đơn hàng do khách hàng yêu cầu gửi xe khách, GGS miễn phí vận chuyển ra bến xe trong nội thành Hà Nội đơn hàng từ 2 triệu trở lên.

II. THỜI GIAN GIAO NHẬN:

Đối với các đơn hàng gửi xe: GGS sẽ gửi ra bến xe theo chỉ định trong thời gian 6 giờ kể từ khi chốt đơn hàng.

Đối với các đơn hàng gửi bưu điện: GGS sẽ gửi bưu điện trong ngày chốt đơn hàng, thời gian hàng vận chuyển tới quý khách sẽ tính theo quy định của bưu điện.

Đối với các đơn hàng phải sản xuất: Thời gian giao hàng được thỏa thuận theo từng đơn đặt hàng/hợp đồng.

Trong trường hợp chậm trễ giao hàng:

– GGS sẽ thông báo lại cho khách hàng trước ít nhất 01 ngày đối với đơn hàng có thời gian giao hàng từ 03 ngày trở lên và trước 03 giờ đối với đơn hàng có thời hạn giao hàng dưới 03 ngày.

– GGS chấp nhận hình thức Hủy đơn hàng từ khách hàng trong trường hợp chúng tôi chậm trễ trong việc giao hàng mà không có sự thông báo hay thỏa thuận giữa 2 bên.

  • Lắp đặt: GGS chỉ giao nhận hàng hóa, không lắp đặt sản phẩm (có hướng dẫn sử dụng nếu khách hàng yêu cầu).
  • Lưu ý: GGS giữ quyền thay đổi thời gian giao hàng, không cần báo lại mà không vi phạm bất kỳ quy định nào trong trường hợp thiên tai, hỏa hoạn hoặc các tác động khách quan không kiểm soát được.