More items from this sellerView All

Tấm chắn an toàn bảo vệ mặt Blue Eagle FC45

99,000  98,000 

(0 đánh giá)

Tấm chắn an toàn bảo vệ mặt với Chất lượng quan học tốt nhất. Tấm chắn che mặt sử dụng để bảo vệ toàn diện bộ phận trên mặt và mắt của bạn khi bạn mang chúng trong môi trường làm việc.

– Có hai lớp màng bảo vệ ở hai mặt, chống tác động và trầy xước.

– Gắn với khung gia cố bằng nhôm nhẹ.

– Chịu được lửa, nhiệt độ cao. Dễ dàng và nhanh chóng tháo rời và thay thế.

– Nhập khẩu trực tiếp từ Đài loan. Kích thước 20 cm x 39 cm, độ dầy 0.8mm

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Tấm chắn che mặt có thể sử dụng để bảo vệ toàn diện bộ phận trên mặt và mắt của bạn khi bạn mang chúng trong môi trường làm việc.

Browguards and visors được tháo rời và lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng, và chúng được sử dụng kết hợp với nhau. Các tấm chắn khác nhau cung cấp sự bảo vệ khác nhau như: Tấm chắn bảo vệ hóa chất, tấm chắn bảo vệ chống tác động, va đập. Bạn cần chọn và sử dụng tấm chắn che mặt phù hợp với môi trương công việc của bạn để có tác dụng hiệu quả nhất.

Loại tấm chắn che mặt này có chức năng chống lại các tác động va đập, chống xâm nhập, tia cực tím (UV), tia hồng ngoại (IR), các bức xạ nhiệt và hóa chất lỏng.

Có 2 loại kích thước cho loại tấm chắn che mặt này: 8” x 15.5” (20 cm x 39 cm) and 8” x 12” (20 cm x 30 cm).

Chất lượng quang học tốt nhất: Để cung cấp cho người dùng có khả năng nhìn tốt nhất và giúp họ tập trung tốt hơn vào công việc, tấm chắn Blue Engle đẫ vượt qua mức cáo nhất trong các kiểm tra quang học (Class 1), bao gồm: Chất lượng khúc xạ, công suất khúc xạ và sự khếch tán ánh sang.

Lớp màng bảo vệ: Cả 2 mặt của tấm chắn được tráng một lớp màng bảo vệ để bảo vệ khỏi sự hư hỏng hoặc trầy xước trong quá trình sử dụng hoặc vận chuyển. Lớp màng bảo vệ này dễ dàng thóa bỏ trước khi sử dụng.

Chống va đâp: Chống va đập, bao gồm cả mặt trước và bên cạnh.

Khung giá đỡ được gia cố bằng: Tấm chắn được gia cố bằng khung giá đỡ bằng nhôm giúp cải thiện sức mạnh và chắc chắn tấm chắn. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng uốn cong hoặc điều chỉnh tấm chắn để phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Khả năng chịu va đập với tốc độ văng bắn cao 120 m/s: Faceshield được làm bằng chất liệu polycarbonate (PC) cao cấp với các đặc tính kỹ thuật cao nhất cho độ bền cơ học, cho phép chịu được các va đập các hạt 6mm với tốc độ va đập 120 m/s.

Khả năng chịu lửa: Đã sử dụng thử nghiệm theo Tiêu chuẩn Châu Âu, một thanh sắt có đường kính 6 mm và chiều dài 300 mm được làm nóng ở một đầu đến nhiệt độ 650oC. Đầu nóng được ép lên bề mặt mẫu bang trọng lượng riêng trong 5 giây. Mặt tấm chắn không bắt lửa hoặc ánh sáng đỏ.

Quick and easy visor replacement

Made in Taiwan.

Tấm chắn an toàn bảo vệ mặt Blue Engle FC45
Tấm chắn an toàn bảo vệ mặt Blue Engle FC45

 

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.