More items from this sellerView All

Mũ bảo hộ lao động Đài loan Blue Eagle HC31 giảm chấn 6 điểm

250,000  249,000 

(0 đánh giá)

Mũ bảo hộ lao động giúp bảo vệ đầu của người sử dụng khỏi các va chạm hoặc các vết thương do các vật trên cao rơi xuống hoặc giảm thiểu thương tích. Mũ bảo hộ lao động được sử dụng chủ yếu trong các khu công nghiệp, nhà sản xuất hoặc công trình xây dựng.

Khả năng hấp thụ và phân tán các tác động cơ học tốt.

– Quai mũ: Quai mũ của mũ bảo hộ lao động Blue Eagle phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu, giúp bảo vệ mũ tốt hơn trong khi không gây nguy hiểm cho người mang.

– Chất liệu: HDPE.

– Các mầu: Red (HC31RD), Blue (HC31BL), Green (HC31GN), White (HC31WH), Yellow (HC31YE), Orange(HC31OR)

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Mũ bảo hộ lao động giúp bảo vệ đầu của người sử dụng khỏi các va chạm hoặc các vết thương do các vật trên cao rơi xuống hoặc giảm thiểu thương tích. Mũ bảo hộ lao động được sử dụng chủ yếu trong các khu công nghiệp, nhà sản xuất hoặc công trình xây dựng.

Mũ bảo hộ lao động được thiết kế gồm 2 phần vỏ và dây nịt. Vỏ mũ là phần ngoài cùng bao quang đầu giúp ngân ngừa các các vật rơi xuống không tiếp xúc trực tiếp với đầu của người sử dụng, và phần day nịt ở phía trong có tác dụng phân chia lực và chậm vào toàn bộ đầu và giảm tổn thương do tác động đó gây ra. Dây buộc cung cấp khoảng trống dọc giữa lớp cứng vỏ mũ và đầu của người mang để đảm bảo rằng lực tác động được xử lý bởi một vật rơi xuống sẽ không được chuyển trực tiếp tới đầu của người sử dụng.

Quai mũ cũng có thể được sử dụng để bảo vệ an toàn mũ bảo hộ đến đầu người mang.

Khả năng hấp thụ và phân tán các tác động cơ học: Trong trường hợp va chạm, với thiết kế 6 điểm yên có khả năng cái thiện sự phân bổ lực trên toàn bộ đầu để giảm thiệt hại do va chạm gây ra. 4 góc đã được đặt dọc theo các điểm nối của dây buộc mũ bảo hộ lao động và vỏ mũ để hấp thụ một phần của lực tác động đến và cung cấp sự bảo vệ tốt hơn người sử dụng khỏi các tác động.

Theo phương pháp thử tiêu chuẩn được cung cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, một mẫu tiêu chuẩn 5 kg được thả từ độ cao 1000 mm rơi vào mũ. Mũ bảo hộ lao động phải có khả năng bảo vệ đầu đủ cho đầu của người mang và đảm bảo rằng lực va đập tác động lên đầu không vượt quá 5kN.

Bảo vệ thâm nhập: Theo phương pháp thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu âu, một quả tiêu chuẩn 3Kg được thả rơi tự do từ độ cao 1000mm để rơi vào mũ bảo hộ lao động. Mũ bảo bảo hộ lao động phải có khả năng bảo vệ đầy đủ cho đầu của người sử dụng và ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nào gây ra bởi búa đâm thủng.

Quai mũ: Quai mũ của mũ bảo hộ lao động Blue Eagle phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu, giúp bảo vệ mũ tốt hơn trong khi không gây nguy hiểm cho người mang.

Theo phương pháp thử nghiệm được cung cấp theo tiêu chuẩn Châu âu, một lực tác động sẽ được tác động vào quai mũ cho đến khi nó giãn hoặc bị đứt. Lực tác động cho quai mũ để giãn hoặc đứt phải chịu được lực trong khoảng 150N đến 240N. Quai mũ có thể bị giãn ra hoặc bị đứt dưới 150N thì sẽ bị loại vì chúng ko đủ mạnh. Quai mũ không bị giãn ra hoặc bị đứt ở lực tác động lớn hơn 250N cũng bị loại vì chúng có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Cách điện: Mũ bảo hộ lao động phải có khả năng cách điện tuyệt với.

Made in Taiwan

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.