More items from this sellerView All

Bình chữa cháy tự động bột khô ABC 6Kg, hình cầu, treo trần nhà, tự động phun

560,000  559,000 

(0 đánh giá)

–    Bình chữa cháy tự động hình cầu, bột khô ABC 6Kg, thân bình hình cầu có móc treo, đầu bình có gắn nhiệt kế để khi nhiệt độ tăng lên ≥ 60oC bình sẽ tự bung chốt và dập tắt đám cháy.
–    Dập được các loại đám cháy A, B, C, E với thời gian hiệu quả dập lửa trong 10s.
–    Tự động phun, treo cố định ở trần nhà.

 

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Bình chữa cháy tự động hay còn có tên gọi khác là quả cầu chữa cháy tự động treo tường sử dụng bột chữa cháy dạng ABC cho hiệu quả cao. Cụm đầu bình sử dụng một đầu nhiệt kế tự vỡ khi nhiệt độ xung quanh cao quá ≥ 60oC. Khi lắp đặt bi bình cầu tự động treo tường nên treo cao tấm 3,5m để tạo hiệu quả tốt, khi phun ra bột chữa cháy một phần loại bỏ khí oxy trong khu vực chữa cháy nên không nên lắp bình ở những nơi có nhiều người ra vào. Hiện tại trên thị trường có 2 loại bình chữa cháy tự động phổ biến là loại 6kg XZFTB6 và 8kg XZFTB8.

Bình chữa cháy tự động 6kg dạng bột ABC XZFTB6 treo trần hình cầu có khả năng tự động chữa cháy trong phạm vi kho xưởng vắng người nơi mà ít khi có người thường xuyên qua lại. Bình có dạng hình cầu và còn thường được gọi là quả cầu cứu hỏa tự động, chức năng chính của bình là chữa cháy dán tiếp không thông qua tác động của con người. Bột bên trong bình là một loại hóa chất do Đức sản xuất có thời hạn sử dụng khoảng 6 năm nếu phun vào người không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Nhờ vào việc thay thé bằng bột ABC thay vì bột BC như trước đây thì bình cầu có thể dập tắt hầu hết lửa cháy do xăng dầu, hóa chất, lửa cháy do điện và lửa cháy do các vật liệu thông thường khác như củi, giấy, vải…

Nguyên lý hoạt động và sử dụng

  • Khi nhiệt độ môi trường từ 20 ~ 45oC bình chữa cháy ở trạng thái bình thường.
  • Bình sẽ tự động phun bột khi nhiệt độ xung quanh tăng đột ngột vượt quá 60°C.
  • Đầu phun của bình chữa cháy sẽ phun bột và khí tỏa ra trong đường kính khoảng trên 3m để dập tắt đám cháy xung quanh.
  • Áp suất làm việc 12 bar, thời gian xả là 10s 12s.

Tại sao cần mua bình tự động?

Có rất nhiều lý do để bạn có thể sử dụng bình chữa cháy tự động để thay thế cho hệ thống chữa cháy tự động, đơn giản vì với những khu vực nhỏ như trong nhà bếp (nơi mà nguy hiểm rình rập luôn có thể xảy ra sự cố cháy nổ bất kỳ lúc nào) thì việc trang bị hệ chữa cháy tự động là rất cần thiết nhưng đâu thể thiết kế xin giấy phép thi công một công trinh hoành tráng tại đây được. Vì thế mà sản phẩm bình chữa cháy tích hợp đầu phun tự động để giải quyết việc này.

Tại sao bình tự động lại là bình bột?

Khí CO2 rất lạnh nên việc sử dụng đầu phun nhiệt sẽ có phần bất lợi, hơn nữa CO2 nén cần chất lượng vỏ bình rất dày và nặng sẽ bất tiện cho việc lắp đặt. Đặc biệt khả năng chữa cháy chất khí và chất lỏng của bình bột rất tốt cộng thêm độ phủ chữa cháy đa năng nên hầu hết tất cả bình chữa cháy treo trần đều dùng bột.

Chúng tôi đã thay thế mọi sản phẩm binh bột BC trước đây thành bình chữa cháy tự động 6kg dạng bột ABC XZFTB6 treo trần nhưng vẫn giữ nguyên giá cũ nhầm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Kèm theo đó thiết kế mới được gắn móc treo cố định với bình khắc phục một vài trường hợp bị rớt bình như trước. Lượng bột bên trong đủ chữa cháy cho một căn phòng lớn khoảng 12m2 tương đương phòng trọ. Hiện tại không có quy chuẩn về việc chiều cao lắp bình nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chiều cao lý tưởng để treo bình là từ 3 đến 3.5m tính từ mặt sàn.

 

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.