More items from this sellerView All

Khẩu trang 3M-8210 lọc bụi, tiêu chuẩn N95, bảo vệ hô hấp

59,000  58,000 

(0 đánh giá)
  • Đạt tiêu chuẩn NIOSH cho hiệu quả lọc bụi ít nhất 95% so với một số hạt không dựa trên dầu
  • Thiết kế hai dây đeo với hai điểm hàn chắc chắn, khó đứt.
  • Có đệm xốp mũi.
  • Noseclip bằng kim loại điều chỉnh dễ dàng giúp cung cấp một phong cách phù hợp và an toàn con dấu.
* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

  • Đạt tiêu chuẩn NIOSH cho hiệu quả lọc bụi ít nhất 95% so với một số hạt không dựa trên dầu
  • Thiết kế hai dây đeo với hai điểm hàn chắc chắn, khó đứt.
  • Có đệm xốp mũi.
  • Noseclip bằng kim loại điều chỉnh dễ dàng giúp cung cấp một phong cách phù hợp và an toàn con dấu.
  • Sản phẩm rất nhẹ, tạo cảm giác thỏa mãi khi mang, giúp cho công nhận của bạn thích thú khi đeo khẩu trang và thời gian sử dụng lâu hơn.
  • Sản phẩm cao cấp được thiết kế để dễ thở.

Khẩu trang lọc bụi N95 dùng một lần này được thiết kế để giúp bảo vệ bạn, thoải mái và đáng tin cậy về bảo vệ hô hấp của bạn đối với các hạt không phải dầu.

Khẩu trang phòng độc lọc bụi 3M-8210, N95 là khẩu trang dạng hạt dùng một lần được thiết kế để giúp bảo vệ hệ hô hấp đáng tin cậy với hiệu quả lọc ít nhất 95% so với một số hạt không dầu. Khẩu trang lọc bụi 3M-8210 này được thiết kế để sử dụng cho các hạt như mài, chà nhám, quét, cưa, đóng gói, hoặc các hoạt động bụi khác. Khẩu trang/Mặt nạ phòng độc này cũng có thể giúp làm giảm sự phơi nhiễm hít phải các hạt sinh học trong không khí (ví dụ: nấm mốc, vi khuẩn Bacillus, Mycobacterium tuberculosis), nhưng không thể loại bỏ nguy cơ nhiễm bệnh hoặc bệnh tật. Khẩu trang này kết hợp công nghệ độc quyền của 3M với thiết bị lọc chất xơ điện tử tiên tiến được thiết kế để dễ thở. Khẩu trang/Mặt nạ này tương thích với nhiều loại kính bảo hộ và thiết bị bảo vệ thính giác.

Khẩu trang/Mặt nạ lọc bụi 3M-8210 đạt tiêu chuẩn NIOSH (Viện An toàn và Sức khoẻ Nghề nghiệp) cho các môi trường có chứa các hạt không phải dầu và cung cấp ít nhất 95 phần trăm hiệu quả lọc.

Khi thở các hạt độc hại có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. NIOSH, cơ quan quản lý nhà nước liên bang, đã kiểm tra và phê duyệt Bộ phận làm việc hãm 3M-8210, được thiết kế để giúp giảm sự phơi nhiễm với các hạt bụi trong không khí.

CẢNH BÁO: Những khẩu trang/mặt nạ phòng độc này giúp giảm phơi nhiễm các chất ô nhiễm không khí. Trước khi sử dụng, bạn phải đọc và hiểu Hướng dẫn sử dụng được cung cấp như là một phần của bao bì sản phẩm (hoặc bạn có thể tải file hướng dẫn sử dụng ở tab tài liệu hướng dẫn). Ở Mỹ, một chương trình bảo vệ hô hấp bằng văn bản phải được thực hiện đáp ứng tất cả các yêu cầu của OSHA 1910.134 bao gồm đào tạo, kiểm tra phù hợp và đánh giá y tế. Tại Canada, các yêu cầu của CSA tiêu chuẩn Z94.4 phải được đáp ứng và/hoặc các yêu cầu thuộc thẩm quyền áp dụng, nếu thích hợp. Lạm dụng có thể gây ra bệnh tật hoặc tử vong. Để sử dụng hợp lý, hãy xem hướng dẫn gọi cho chúng tôi: 097 555 0059.

 

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.