More items from this sellerView All

Bình chữa cháy khí CO2 5Kg MT5, bình xách tay

580,000  579,000 

(0 đánh giá)

–    Bình chữa cháy dạng khí CO2 5Kg MT5, dùng 5Kg CO2 ngăn oxy để dập tắt đám cháy.
–    Dập tất cả các loại lửa trong 9s: rắn, điện, điện tử.
–    Không dùng trong môi trường ẩm ướt, ko dùng chữa cháy chất lỏng, khí, đặc biệt xăng dầu.

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Bình chữa cháy khí CO2 5Kg (MT5) thuộc dòng sản phẩm chuyên chữa cháy trong nhà và ưu điểm nổi trội là chữa cháy rất tốt trên các thiết bị điện tử. Sau khi xịt xong bình CO2 để lại hiện trường khá sạch sẽ vì khí CO2 hóa lỏng sẽ tự bốc hơi bay mất. Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý khi sử dụng bình cứu hỏa CO2 phải cực kỳ thận trọng khi nhiệt độ tiếp xúc khu vực khí CO2 rất thấp khoảng dưới -79oC (như vậy sẽ gây hiện tượng bỏng lạnh nếu tiếp xúc với cơ thể). Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn để đảm bảo an toàn khi khách hàng mua bình chữa cháy khí CO2 tại GGS.

Bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5 loại xách tay thường ít được trông thấy phổ biến hơn do khả năng chữa cháy chuyên dụng với trọng lượng nặng chưa phù hợp cho nữ giới. Loa phun bình chữa cháy CO2 5kg khá dài và có phần để cầm an toàn tránh việc bị bỏng lạnh do nhiệt độ gây nên. Ngoài ra bình CO2 5kg có trang bị van chống nổ an toàn đảm bảo dù bất kỳ trường hợp nào cũng không thể nổ bình.

Thông số kỹ thuật của bình chữa cháy khí CO2 5Kg, vui lòng xem ở tab Chi tiết kỹ thuật

 

Ứng phó với một đám cháy khi sử dụng bình CO2

1. Kêu gọi sự giúp đỡ trước khi cố gắng dập tắt một đám cháy nghiêm trọng.

Ngọn lửa có thể lây lan nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ, Vì thế hãy gọi 114 và nhờ sự trợ giúp của nhiều người xung quanh bạn.

Cứu người là quan trọng, Bạn hãy sơ tán và tập hợp mọi người ra khỏi đám cháy an toàn trước.

Nếu có trẻ em hoặc người già: cách tốt nhất là đưa họ ra thật xa vùng nguy hiểm để tránh những bận tâm. Vì người già và trẻ em có thể chưa đủ kiến thức về an toàn pccc hoặc không đủ sức khỏe để thực hiện việc này.

2. Kiểm tra an toàn của riêng bạn trước khi bắt đầu để dập tắt một đám cháy.

Phải chắc rằng bạn đang có một phương pháp dập lửa. Không nên manh động liều mình lao vào dập một đám cháy quá lớn ngoài khả năng.

3. Sử dụng bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy CO2 5Kg MT5 có khả năng dập lửa tốt, tuy nhiên bạn hãy đứng xa ngọn lửa một khoảng cách an toàn để bột xịt ra có thể tỏa rộng hơn, đồng thời bạn sẽ đối phó với nguy hiển một cách chủ động hơn.

Để giúp quý khách hàng đảm bảo an toàn khi mua sản phẩm bình chữa cháy khí CO2 5kg MT5 loại xách tay chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tư vấn trực tiếp về cách sử dụng bình CO2 5kg cũng như bảo quản như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Quý khách cũng có thể để lại lời nhắn tại website chúng tôi sẽ trở lời trong thời gian sớm nhất. Hãy luôn chắc chắn rằng bình cứu hỏa CO2 được kiểm tra hàng năm hoặc tốt nhất là tự kiểm tra hàng tháng để biết rằng bình luôn có thể dùng được.

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.