More items from this sellerView All

Van góc chữa cháy D50 ti đồng không rỉ, hàng Việt Nam

190,000  189,000 

(0 đánh giá)

–    Van góc chữa cháy D50 xuất xứ Việt Nam.
–    Chất liệu ti bằng đồng không rỉ nên không bị kẹt sau thời gian dài không sử dụng.
–    Đường kính ra 50mm, roong cao su, khớp nối nhôm có thể tháo rời và thay thế dễ dàng.

 

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Van góc chữa cháy D50 hàng sản xuất tại Việt Nam với chất liệu ti bằng đồng không rỉ nên không sợ bị kẹt sau thời gian dài không sử dụng. Hai bên bề mặt tiếp xúc đều được gắn ren cao su mềm nên không sợ bị rỉ nước và khi gắn khớp nối cũng đạt được độ chắc chắn nhất định. Tay nắm van mới đây được thay thế bằng nhôm hết nên cũng không bị gãy bể như loại tay nắm nhựa.

Thông số kĩ thuật van góc D50 ti đồng hệ chữa cháy vách tường

  • Chất liệu van: nhôm
  • Chất liệu ti: đồng thau
  • Lớp phủ: màu đỏ
  • Thân van: Có ghi thông số van
  • Mặt tiếp xúc: Roong cao su
  • Đường kính ra: 50mm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khớp nối nhôm có thể tháo rời và thay thế dễ dàng.
  • Nhà cung cấp: GGS.

Van góc chữa cháy D50, Các loại van Ø50 thông dụng

Tùy theo từng loại van mà giá thành khác nhau, hiện tại cơ bản có 3 loại van góc chữa cháy thông dụng được GGS sản xuất theo nhu cầu khách hàng như sau:

Van ti sắt: Chất lượng tương đương nhưng do ti bằng sắt mau rỉ sét nên độ thích ứng với thời gian không cao (nhưng không có nghĩa là sẽ bị hư mà là khi rỉ ti bị dính chặt vào thân van nên rất khó vặn) kèm theo giá thành chênh lệch rất ít so với van ti đồng.

Van ti đồng: Giá thành tốt, chất lượng đạt mức trung bình đủ đáp ứng với tiêu chuẩn cho hệ chữa cháy vách tường cơ bản tại Việt Nam. Là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Van đồng: Được đúc bằng đồng nguyên khối rất bền và chắc chắn, nhưng do giá thành quá cao nên ít được ưa chuộng. Thường nhìn thấy trong những hệ chữa cháy yêu cầu cao như các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài hay trong các công trình dầu khí hàng hải.

Van góc chữa cháy: Là loại van được sử dụng đặc biệt trong cấp nước phòng cháy chữa cháy nên khả năng chịu lực được thiết kế rất lớn, được đúc nguyên khối và phay bằng máy chỗ khớp nối tạo nên sự chắc chắn dù có bị rơi hay va chạm mạnh cũng khó bị gãy. Van góc chữa cháy D50 thông dụng tại Việt Nam thường dùng khớp nối ngàm ngoài cho phù hợp với các thiết bị khác, tuy nhiên khớp nối có thể tháo rồi được nên cũng có thể tùy biến thay thế các loại theo yêu cầu riêng.

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.