More items from this sellerView All

Khẩu trang 3M-8247 lọc hơi hữu cơ, tiêu chuẩn R95, bảo vệ hô hấp

59,000  58,000 

(0 đánh giá)

Tiêu chuẩn NIOSH R95.

Lớp cacbon hoạt tính giúp giảm mức độ nhiễm độc dạng hơi hữu cơ*

Thu gọn vỏ chống.

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Tiêu chuẩn NIOSH R95

Lớp cacbon hoạt tính giúp giảm mức độ nhiễm độc dạng hơi hữu cơ*

Thu gọn vỏ chống

Mặt nạ/khẩu trang lọc bụi tiêu chuẩn R95 dùng một lần này giúp bảo vệ đường hô hấp đáng tin cậy đối với các môi trường có hạt dầu và không dầu. Được chế tạo với lớp lọc carbon để giảm thiểu gây ra các mức độ phơi nhiễm dạng hơi hữu cơ*.

Khẩu trang 3M-8247 dạng hạt nhỏ, nhẹ dùng một lần được chế tạo bằng vật liệu lọc cacbon hoạt tính cho các ứng dụng như hoạt động đúc, thiết lập phòng thí nghiệm, nông nghiệp, sản xuất hóa dầu và lớp nền khi có thể có các hạt và mức độ khó chịu bởi hơi hữu cơ. 3M-8247 sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến và các tính năng để giúp bạn đáp ứng được sự bảo vệ hô hấp và các nhu cầu thoải mái của bạn khi mang. Công nghệ độc quyền của 3M với vật liệu lọc microfiber tiên tiến tích điện, được thiết kế để dễ thở. Đó là noseclip điều chỉnh và mềm mũi xốp giúp cung cấp một thỏa mãi với mức độ phù hợp với an toàn con dấu và làm giảm tiềm năng cho kính mờ fogging. Những tính năng này, cùng với trọng lượng nhẹ đã đạt được sự chấp nhận của người lao động, và gia tăng thời gian khi mang.

  • Tiêu chuẩn R95.
  • Bộ lọc Carbon giúp giảm bớt sự phơi nhiễm của hơi hữu cơ*
  • Tích hợp lớp chống ăn mòn để tăng độ bền.
  • Tương thích với nhiều loại kính bảo hộ và thiết bị bảo vệ thính giác.
  • Nút trượt có thể điều chỉnh giảm khả năng mài mòn kính mắt và giúp đảm bảo tốt hơn với 4 điểm neo và phù hợp.
  • Hai dây đeo thiết kế với tập tin đính kèm điểm kép giúp cung cấp một sự phù hợp an toàn
  • Các môi trường làm việc được đề xuất: các hoạt động Foundry, cài đặt phòng thí nghiệm, sản xuất nông nghiệp, sản xuất hóa dầu và undercoating nơi hạt và mức độ phiền toái của hơi hữu cơ* có thể có mặt
  • Có thể sử dụng trong: Máy mài , đóng gói, chà nhám, quét trong môi trường dầu và không dầu và các hoạt động bụi khác

* 3M được đề nghị để giảm bớt mức phơi nhiễm của hơi hữu cơ. Mức độ Hút thuốc là nồng độ không vượt quá OSHA PEL hoặc giới hạn tiếp xúc nghề nghiệp của chính phủ, tùy theo mức nào thấp hơn.

CẢNH BÁO: Những khẩu trang/mặt nạ phòng độc này giúp giảm phơi nhiễm các chất ô nhiễm không khí. Trước khi sử dụng, bạn phải đọc và hiểu Hướng dẫn sử dụng được cung cấp như là một phần của bao bì sản phẩm (hoặc bạn có thể tải file hướng dẫn sử dụng ở tab tài liệu hướng dẫn). Ở Mỹ, một chương trình bảo vệ hô hấp bằng văn bản phải được thực hiện đáp ứng tất cả các yêu cầu của OSHA 1910.134 bao gồm đào tạo, kiểm tra phù hợp và đánh giá y tế. Tại Canada, các yêu cầu của CSA tiêu chuẩn Z94.4 phải được đáp ứng và/hoặc các yêu cầu thuộc thẩm quyền áp dụng, nếu thích hợp. Lạm dụng có thể gây ra bệnh tật hoặc tử vong. Để sử dụng hợp lý, hãy xem hướng dẫn gọi cho chúng tôi: 097 555 0059.

Bảng tham chiếu chọn khẩu trang 3M phù hợp với môi trường làm việc của bạn.
Bảng tham chiếu chọn khẩu trang 3M phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

 

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.