Mặt nạ bảo hộ lao động NP308 Đài loan được thiết kế với 02 ống chứa phin lọc, chất liệu nhựa tổng hợp, màu xanh đen, có tóc dụng lọc vi khuẩn, chất độc, bụi bẩn, lọc bụi, lọc hơi, khí độc, khí axit và hóa chất vô cơ, lọc hơi hóa chất hữu cơ. Thiết kế thời trang, nhẹ, gọn gang, ôm kín mũi và miệng.
Mặt nạ trùm cấp khí phun cát được thiết kế phù hợp với tất cả các hoạt động phun cát trong ngành xây dựng. Có một hệ thống cung cấp không khí sạch.
Dùng trong ngành xây dựngđể làm sạch vật đúc.
Light in weight, replaceable visor. Air regulator provides smooth and low noise air flow.
Phin lọc bụi RC1 dùng cho các mặt nạ NP307 và NP308 Blue Eagle, miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc bụi bẩn hiệu quả.
Phín lọc hơi khí hóa chất hữu cơ, sương, khói và hơi khí độc có độc tố thấp RC2 Blue Eagle dùng với mặt nạ NP307 và NP308 Blue Eagle, miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc hơi khí hóa chất hữu cơ, sương, khói và hơi khí độc hiệu quả.
Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp RC3 Blue Eagle dùng với mặt nạ NP307 và NP308 Blue Eagle, miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc bụi phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ hiệu quả.
The assembly consists of a half-mask, waist belt, air regulator and quick connector. The air diffuser under the chin balances the air flow in the mask.
Phín lọc hơi khí hữu cơ, khí axit và hóa chất vô cơ có độc tố thấp RC6 Blue Eagle dùng với mặt nạ NP307 và NP308 Blue Eagle, miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc hơi khí hóa chất hữu cơ, khí axit và hóa chất vô cơ hiệu quả.
Khẩu trang bảo hộ lao động KT5 gồm 3 lớp: 2 lớp vải hai bên và 01 lớp bông lọc ở giữa, có tác dụng lọc bụi, chống bẩn đặc biệt hiệu quả.
Phin lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp RC203 Blue Eagle dùng với mặt nạ NP305 và NP306 Blue Eagle, miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc phun sơn và hơi khí hóa chất hữu cơ có độc tố thấp hiệu quả.
Phin lọc bụi RC1 dùng cho các mặt nạ NP307 và NP308 Blue Eagle, miếng lọc làm bằng than hoạt tính (Activated Carbon), có khả năng lọc bụi bẩn hiệu quả.
Lọc theo:
Dọn sạch tất cả