9 months ago
#8 Trích dẫn
Lần đầu sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry quả cũng có chút bối rối, chưa quen lắm. Nhưng hiện nay, sau 1 tuần sử dụng tôi đang trong tình trạng bị “nghiện” sản phẩm phơi đồ mới toanh này.

Cũng như các chị em khác, trước nay nhà tôi phơi đồ ở các dây phơi. 5, 6 chiếc dây phơi giăng kín cả 1 sân phơi trên tầng thượng. Ấy vậy mà nhiều khi tôi thấy như vậy vẫn không đủ. 1 chiếc dây phơi tuy dài nhưng phơi vài bộ quần áo là nó có nguy cơ trùng khiến quần áo bị xô vào nhau rất lâu khô.

Tuy vất vả nhưng tôi cũng cố hài lòng với trải nghiệm phơi đồ hiện tại. Cho đến khi ông xã quyết tâm khai từ đống dây phơi mạng nhện đó của tôi để đầu tư diện tích trồng lan tôi mới cuống cuồng tìm sản phẩm thay thế.

Ngắm các sản phẩm giàn phơi thông minh và hình ảnh các gia đình đã lắp giàn phơi trên Web Vinadry.com tôi mới thấy mình thật lạc hậu. Sau khi tham khảo tôi quyết định lắp bộ giàn phơi Vinadry GP902. Thực ra tôi mê mẫu giàn phơi tự động của Vinadry hơn nhưng hơi xót tiền nên chỉ chọn mẫu GP902.

Mấy ngày đầu chưa quen lắp nên tôi hơi lúng túng. Nhiều khi cần hạ thanh phơi thì tôi lại quay tay quay để nâng thanh phơi, khi cần nâng thì lại quay hạ. Nói chung cũng mất vài ngày.

Khi đã quen tôi đảm bảo bạn sẽ nghiện như tôi luôn. Phơi đồ hay thu đồ hoàn toàn do mình chủ động chọn độ cao. 2 thanh phơi dài, thẳng tắp với độ dài 2,4m giúp tôi phơi chăn, ga, chiếu nhàn tênh. Còn quần áo thì khỏi nói. Cảm giác thích thật sự luôn: chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn trên thanh phơi tôi có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng không bị xô dạt vào nhau, không bị bay, bị rơi nên nhanh khô vô cùng.

Mua giàn phơi cũng để phục vụ chính mình, cũng để mình được nhàn hơn, vui vẻ hơn và có nhiều thời gian cho gia đình hơn. Vì vậy tôi nghĩ chị em cũng nên tham khảo và chọn cho gia đình 1 mẫu giàn phơi Vinadry thích hợp
0