More items from this sellerView All

Mũ/Nón bảo hộ lao động an toàn 3M-H701R, giảm chấn dạng nút vặn 4 điểm nổi

250,000  249,000 

(0 đánh giá)

Mũ bảo hộ lao động an toàn 3M được thiết kế để tạo sự thảo mái và bền bỉ kéo dài, theo phong cách mũ bảo hộ lao động cứng với đầy đủ điều kiện để bảo vệ người lao động ở nơi làm việc khắc nghiệt. Lòng mũ giảm chấn 4 điểm kết nối cho phép điều chỉnh độ sâu và vừa vặn. Lòng mũ giảm chấn đặt ở vị trí sâu hơn để giảm áp lực và tăng cường độ an toàn. Vành ngắn giúp tăng cường khả năng hiển thị trở lên tốt. Cho phép đính kèm các phụ kiện khác.

* LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT (ZALO or CALL)
Giá Khánh 0907 310 168
Hoàng Nam 0913 228 611

Mô tả

Mũ/Nón bảo hộ lao động 3M an toàn, giảm chấn dạng 4 điểm nối và tấm đệm trán êm và thỏa mái. Nhiều mầu. Đạt tiêu chuẩn ANSI/ISEA Z89.1-2009 Type 1, Class C, G và E.

Mũ bảo hộ lao động an toàn dòng 3M-H-700 Hard Hat với 4 điểm nối giảm chấn giúp bảo vệ người mang trước các nguy cơ tổn thương phần đầu do các vật thể rơi, thiết kế nhẹ thoải mái nhưng tan toàn và chắc chắn. 4 điểm kết nối giảm chấn dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với người mang. Mũ/Nón cũng được thiết kế để mang đến tầm nhìn và độ cân bằng tốt. Vành mũ phía trước được thiết kế để mang lại góc nhìn tốt giúp gia tăng độ an toàn cũng như khả năng quan sát khi làm việc. Mũ bảo hộ lao động 3M được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp nhẹ hoặc nặng, xây dựng, dầu khí, giao thông, mỏ… Đạt tiêu chuẩn ANSI/ISEA Z89.01-2009 Type 1, Class C, G và E. Năng 363 gram. Thiết kế phần mũ của H-700 giúp giảm thiểu các nguy cơ chấn thương, phần giảm chấn bên trong giúp hấp thụ các lực tác động cũng như mang đến cảm giác êm.

  • Lòng nón giảm chấn 4 điểm kết nối cho phép điều chỉnh độ sâu và vừa vặn.
  • Lòng nón giảm chấn đặt ở vị trí sâu hơn để giảm áp lực và tăng cường an toàn.
  • Vành ngắn giúp tăng cường khả năng hiển thị trở lên tốt.
  • Cho phép đính kèm các phụ kiện an toàn.
  • Thay thế miếng đệm tăng cường sự thoải mái và kéo dài tuổi thọ.

0.0 Trung bình xếp hạng Rated (0 Đánh giá)

Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.